Đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall

Với thế mạnh của một nền sản xuất đại công nghiệp, hàng hóa Trung Quốc có mức giá rẻ hơn so với hàng hóa của các quốc gia khác. Chính điều này đã khiến cho hàng Trung Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Điều này cũng thúc đẩy dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall… phát triển mãnh mẽ, mang lại tiện ích cho khách hàng.

Một số hãng thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc như Aliexpress, Alipay, 1688, Alibaba, taobao…với đặc trưng đa dạng mẫu mã, hình thức đẹp, chất lượng và giá siêu rẻ, khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng muốn đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc về Việt Nam, thế nhưng giao diện các website này không được thân thiện với người dùng Việt bởi ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Trung, khách hàng cần biết tiếng Trung khi giao dịch, tìm sản phẩm, có tài khoản ngân hàng quốc tế, tài khoản Alipay, thuê phương tiện vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà điều này không phải ai cũng làm được.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, Tmall uy tín

Tín Phát cung cấp dịch vụ trọn gói đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, không bị giới hạn số lượng, với nhiều tính năng khác nhau. Hỗ trợ tư vẫn khách mua hàng trên Aliexpress, Alipay, 1688, Alibaba, taobao… với mức giá phù hợp nhất, lựa chọn shop uy tín.

– Khi lựa Tín Phát, Qúy khách được trải nghiệm công cụ hỗ trợ đặt hàng tiện dụng nhất, thao tác lên đơn nhanh chóng, quy đổi tiền NDT sang VNĐ ngay trên đơn hàng.

– Chỉ chờ 4 – 7 ngày hàng được giao tới tận địa chỉ khách hàng.

– Cam kết đặt đúng link sản phẩm, hoàn ngay tiền mặt nếu đơn hàng bị thất lạc.

– Hỗ trợ khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng, hay thiếu số lượng.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua trang taobao, 1688, Tmall… có ưu điểm

+ Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc nhanh chóng, hàng về tới kho có thông báo ngay cho khách hàng biết. Kiểm soát chặt chẽ trong khâu phân loại hàng hóa, gia cố hàng dễ vỡ.

+ Nhanh chóng – chính xác: 15 phút có ngay báo giá,  đặt đúng link sản phẩm, mua đúng hàng,

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí: Hàng về liên tục trong ngày, chỉ từ 4- 7 ngày hàng về tới kho.

+ An toàn – Uy tín: Hạn chế tối đa thất lạc đơn hàng, xử lý nhanh chóng khi bị cơ quan chức năng kiểm tra, không để hàng bị giữ lâu.

Tín Phát trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.