Dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc (Taobao – Alibaba – 1688 – Tmall)

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín – Tín Phát

Tín Phát là thương hiệu số 1 Việt Nam về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, thanh toán hộ, đặt hàng, Tín Phát cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với:

▶️100% nhân viên mua hàng thông thạo tiếng Trung, có chứng chỉ HSK 5 trở lên giúp dễ dàng trao đổi, giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc.

▶️ Đội ngũ nhân viên tư vấn, CSKH nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín và nhập hàng nhanh chóng nhất.

▶️ Hệ thống kho bãi đầy đủ tiện nghi, giúp tối ưu hóa quá trình kho vận, vận chuyển hàng về nhanh chóng

▶️ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, Tín Phát có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, xưởng uy tín giúp quý khách hàng tìm được nguồn hàng uy tín.

▶️ Quy trình đặt hàng được tối ưu hóa bằng công cụ và phần mềm chuyên nghiệp,. giúp việc đặt hàng trở nên nhanh chóng chỉ trong 1 click chuột. Bạn có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone có kết nối Internet.

Đặc biệt, đến với Tín Phát, các bạn sẽ không phải lo về phí khi nhập hàng Trung Quốc bởi

✅ Phí dịch vụ chỉ từ 2.5% giá trị đơn hàng, siêu rẻ so với thị trường

✅ Phí vận chuyển luôn ổn định, ít biến động so với thị trường

✅ Hàng về từ 3-5 ngày ( kể từ ngày kho Trung Quốc nhận được hàng)

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay tài khoản trên Tín Phát để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Cách tìm kiếm sản phẩm trên Web Trung Quốc

Cả Taobao, Tmall, 1688 đều là các website TMĐT của tập đoàn Alibaba và có giao diện khá giống nhau. Các bạn có thể tham khảo các cách tìm kiếm sản phẩm dưới đây để tìm được sản phẩm ưng ý nhất:

Cách 1: Tìm kiếm bằng từ khóa

Sử dụng công cụ dịch như Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Sao chép và dán vào thanh tìm kiếm của 1688, Tmall hay Taobao để bắt đầu tìm kiếm.

Sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Trung

Nhập từ cần tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao Trung Quốc

Các web mua hàng Trung Quốc sẽ trả về các kết quả là những sản phẩm tương ứng với từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Cách 2: Tìm kiếm bằng hình ảnh

Nếu như bạn đã có hình ảnh sản phẩm muốn đặt mua, bạn có thể upload trực tiếp hình ảnh lên thanh tìm kiếm để tìm kiếm bằng hình ảnh. Ví dụ như hình dưới đây, các website Trung Quốc sẽ trả về các kết quả tương ứng.